อย่างฮา นายกฯ ถามทีมละครบุพเพสันนิวาส “ใครอยากเลือกตั้ง?”

4 เมษายน 2018 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้

ยังคงฮอตอย่างต่อเนื่องจริงๆ เพราะล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 3 เมษายน 2018 ทีมงานและนักแสดงจากละครบุพเพสันนิวาสได้เข้าพบนายกรัฐมนตรีที่ทำเนียบรัฐบาล ตามคำชวนของนายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม

นำทีมโดยคุณหน่อง อรุโณชา, โป๊ป ธนวรรธน์, เบลล่า ราณี, ปั้นจั่น ปรมะ, ปราง กัญญ์ณรัณ, ซูซี่ สุษิรา และ หลุยส์ สก๊อตต์

ทั้งนี้นายกได้กล่าวชื่นชมละครเรื่องนี้ที่สะท้อนความเป็นไทยนิยมกับทีมงานและบอกให้กระทรวงวัฒนธรรมให้การสนับสนุนในการสร้างสรรค์ละครและภาพยนตร์ ให้มีคุณภาพและนำเสนอความเป็นไทยสู่สายตาของชาวต่างชาติ

Advertisement

แต่สิ่งที่กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ขณะนี้คงจะเป็นการพูดคุยหยอกล้อกันระหว่างนายกและทีมงานนักแสดง โดยช่วงหนึ่งนายกได้ขอให้ โป๊ป ธนวรรธน์ พูดบทละครให้ฟัง โป๊ป จึงบอกว่า “ออเจ้าเป็นคนกำเริบ ไม่รู้จักกาลเทศะ” เมื่อนายกได้ยินจึงบอกว่า “หันไปพูดกับนางเอกสิ อย่าพูดกับฉัน”

ชมคลิปได้ที่นี่เลย

555555555"ลุงตู่" บอก "โป๊ป" ไหนพูดบทละครสักประโยคซิโป๊ป หันหาลุงตู่ "ออเจ้าเป็นคนกำเริบ ไม่รู้จักกาลเทศะ.""ลุงตู่" บอก "หันไปพูดกับนางเอกสิ อย่าพูดกับชั้น"Cr : janewit chueasawatee

Posted by Teerapol Suksalee on Monday, 2 April 2018

นอกจากนี้นายกยังถามต่อว่า “เห็นออเจ้าบอกอยากจะเลือกตั้งเหรอ อยากเลือกตั้งให้เร็วขึ้นเหรอ?” ทุกคนจึงพร้อมใจกันชี้ไปทางปั้นจั่น เจ้าตัวเลยตอบกลับอย่างฉับไวว่า “ผมรอได้ครับท่าน เข้าใจว่าต้องตาม Road Map”

Advertisement

ชมคลิปได้ที่นี่ (ใครดูไม่ได้กดที่นี่นะ)

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook