ถ้า Avengers ฉายในยุค 90s จะเป็นแบบไหน

8 พฤษภาคม 2018 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้

กำลังเป็นที่เมามันกันอยู่ในโรงภาพยนตร์ขณะนี้สำหรับเรื่อง Avenger: The Infinity War ภาพยนตร์แห่งยุคจากค่าย Marvel ที่ใครๆ ต่างก็ต้องไปดูให้เห็นกับตาว่าความยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้มันเป็นอย่างไรกัน และเรื่องราวจะน่าติดตามขนาดไหน…

Advertisement

โดยใน Avenger ภาคนี้จะเป็นการเล่าเรื่องของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ที่ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อยับยั้ง Thanos อสูรผู้ต้องการจะครอบครอง Infinity Stone อัญมณีแห่งจักรวาลที่ว่ากันว่าหากครอบครองได้ทั้งหมดจะสามารถควบคุมจักรวาลให้อยู่ในมือของผู้นั้นได้เลย

ซึ่งตัวละครที่จะมาปรากฏตัวในเรื่องนี้ ก็คือซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นขวัญใจของเหล่าแฟนๆ อย่าง Iron Man, Captain America, Hulk, Black Widow และอื่นๆ อีกมากมายที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี

แต่เคยนึกบ้างไหมว่าถ้าหากภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในช่วงยุค 90 ตัวละครต่างๆ จะได้นักแสดงคนไหนมาสวมบทบาทบ้างนะ คิดไม่ออกกันเลยใช่ไหมล่ะ

ถ้าคุณเคยมีความคิดอย่างนี้ล่ะก็ จงดีใจเอาไว้ว่ามันอาจไม่ใช่ความคิดที่คุณคิดอยู่คนเดียว เพราะว่ามีศิลปินในอินสตาแกรมนามว่า houseofmat ก็ปิ๊งไอเดียนี้ขึ้นมาเหมือนกัน และเขาก็ได้แสดงให้ดูว่าถ้าอยู่ในช่วงยุค 90 หน้าตาของซูเปอร์ฮีโร่จะเปลี่ยนไปขนาดไหน…

ซึ่งสำหรับใบปิดแรกเขาได้เลือกให้ Leonardo Dicaprio มารับบทเป็น Captain America ขณะที่บทของ Vision ตกเป็นของหนุ่มกล้ามโต Dolph Lundgren

Jonnny Depp รับบทเป็น Hawkeye ส่วนสาวสวย Sandra Bullock จะมาสวมบทเป็น Wasp และ Cuba Gooding Jr เป็น War Machine

Advertisement

ขณะที่ใบปิดต่อมาเขาก็ได้เลือกให้หนุ่มหล่อตลอดกาล Brad Pitt รับบทเป็น Thor เทพเจ้าสายฟ้า, Tom Cruise รับบท Iron Man , Eddie Murphy เป็น Falcon

สำหรับใบปิดสุดท้ายเขาได้เลือกให้ Brandon Frazier เป็น Star Lord ขณะที่ไฮไลท์ที่สุดของทีมนี้ก็อยู่ในใบปิดนี้ นั่นก็คือความที่ Keanu Reeves จะสวมบทบาทเป็น Doctor Strange นั่นเอง

แหม่ นับได้ว่านักแสดงที่เขาเลือกมามันช่างเหมาะสมกับบทบาทหากอยู่ในยุค 90 จริงๆ แล้วคุณล่ะถ้าเลือกได้อยากจะให้ใครมาแสดงบทไหนกัน…

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook