สาวตัดต่อหน้าเซเลบแทนภาพแฟนเก่า กลายเป็นที่โด่งดัง

16 พฤษภาคม 2018 | ข่าวสาร

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณจำเป็นจะต้องเลิกรากับอดีตคนรัก เชื่อแน่ว่าสิ่งที่ยังหลงเหลืออยู่นอกจากความทรงจำที่อาจจะดีบ้างไม่ดีบ้างนั้น ก็คงจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ หรือรูปภาพที่เคยถ่ายด้วยกันใช่ไหมล่ะ

แน่นอนเมื่อเลิกรากันไปแล้ว หลายคนก็อาจจะไม่อยากที่จะเก็บภาพความทรงจำเหล่านั้นเอาไว้ดูแน่ๆ และสาวน้อยรายนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยกัน แต่ดูเหมือนว่าวิธีที่เธอใช้จัดการกับรูปของแฟนเก่านั้นจะเรียกเสียงฮาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว!!

Emma สาวน้อยวัย 26 ปีรายนี้ เลือกที่จะใช้โปรแกรมตัดต่อภาพอย่างโฟโต้ชอป เพื่อลบความทรงจำเกี่ยวกับอดีตคนรักของเธอ หลังจากที่ภาพคู่ของเธอและอดีตแฟนหนุ่มดันโผล่ขึ้นมาในเฟซบุ๊ก

Advertisement

ภาพถ่ายดังกล่าวถูกถ่ายไว้ในงานแต่งงานของพี่สาวเธอ ซึ่งมันโผล่ขึ้นมาอีกครั้งหลังจากที่พี่สาวของเธออัปภาพนั้นลงบนโลกออนไลน์

เมื่อ Emma ได้เห็นภาพนั้นอีกครั้ง เธอได้จัดการตัดต่อภาพของ Greg James นักจัดรายการวิทยุชื่อดังทางช่อง BBC Radio 1 แทนหน้าของแฟนเก่าตัวแสบซะเลย

“มันกลายเป็นเรื่องตลกในครอบครัวฉันไปทันที หลังจากที่ฉันตัดหน้าของ Greg James ใส่แทนหน้าของแฟนเก่า ภาพถ่ายภาพนั้นเป็นภาพครอบครัวที่มีความพิเศษสำหรับฉันมาก แต่เหมือนกับทุกคนแหละ ไม่มีใครอยากเห็นหน้าแฟนเก่าในนั้นหรอก” หญิงสาวกล่าว

และหลังจากที่เธอจัดการแปลงโฉมให้กับแฟนเก่าด้วยโฟโต้ชอป ภาพนั้นก็กลายเป็นเรื่องตลกไปเลยทันที นอกจากนี้เธอยังอัปภาพดังกล่าวลงในทวิตเตอร์ พร้อมกับแท็กนักจัดรายการชื่อดังอีกด้วย

“เมื่อคุณได้เห็นภาพถ่ายงานแต่งของพี่สาวตัวเองอีกครั้ง แต่ดันมีรูปของแฟนเก่าคุณอยู่ด้วย ดังนั้นคุณจำเป็นต้องใช้โฟโต้ชอปตัดหน้าของ Greg James เข้าไปแทน” ข้อความจากทวิตเตอร์ของหญิงสาว

Advertisement

หลังจากที่เธออัปภาพดังกล่าวลงบนทวิตเตอร์เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก็มีเพื่อนๆ ของเธอเข้ามากดไลก์และรีทวีตจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือนักจัดรายการหนุ่มนั่นเอง

“เป็นช่วงเวลาที่นี่รัก และเป็นความทรงจำที่ดี” นักจัดรายการชื่อดังตอบกลับทวิตเตอร์ของหญิงสาวแบบฮาๆ ก่อนที่จะแชร์ภาพดังกล่าวพร้อมกับบอกว่า “มันเป็นวันที่ดีที่สุดวันหนึ่ง ผมต้องจำไว้ว่ากางเกงของผมเปลี่ยนไป รวมถึงคอของผมด้วย”

หลังจากที่เห็น Greg มารีทวีตด้วยตัวเอง งานนี้สาววัย 26 ปีของเราถึงกับทำอะไรไม่ถูกเลยทีเดียว และเธอเองก็แทบไม่เชื่อว่ามันจะเป็นเรื่องจริง

“ฉันไม่คิดมาก่อนว่าเขาจะมาตอบกลับด้วยตัวเอง มันเป็นแค่เรื่องตลกในครอบครัวฉันเท่านั้น ฉันไม่สามารถตอบกลับข้อความของเขาได้เนื่องจากฉันปิดมือถือระหว่างการพักร้อน

แต่ดูเหมือนว่าคนที่จะอึ้งมากกว่าฉันก็คือพี่สาว เพราะเธอไม่เชื่อว่ารูปงานแต่งของเธอจะโด่งดังขนาดนี้ มันเป็นเรื่องตลกจริงๆ” หญิงสาวกล่าว

เป็นอีกวิธีการลืมแฟนเก่าที่ใช้ได้เหมือนกันนะเนี่ย ใครอยากลองเอาไปใช้ก็ได้นะ ฮ่าๆ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook