ไม่ชอบ! 4 ตัวละครโคตรน่ารำคาญ แทบอยากเปลี่ยนช่องหนี

8 กรกฎาคม 2018 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้

1.บัว นลินทิพย์ – บททอย ละครพ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง

ขึ้นแท่นนักแสดงที่เล่นละครกี่เรื่องก็มักจะได้บทที่คนดูรำคาญ ขัดหูขัดตาไปซะหมด สำหรับสาวบัว นลินทิพย์ อย่างในละครเรื่องพ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง ในบท ทอย ตัวร้ายแต่งตัวบอยๆ แต่ในใจกลับร้ายไม่เบา คิดแต่เรื่องร้ายๆ เสี้ยมคนอื่นจนแฟนละครถึงกับตั้งฉายาว่า ตัวเสี้ยม 2017 ให้เลยทีเดียว

Advertisement

2.ไอซ์ อามีนา – บทพิมลแข ละครเกมเสน่หา

แม้จะเพิ่งออนแอร์ได้ไม่นาน แต่ตัวละครที่ชื่อ พิมลแข ที่รับบทโดย สาวไอซ์ อามีนา ก็ได้รับการกล่าวขานถึงความร้าย น่ารำคาญ ซึ่งเป็นบทเมียน้อย ร้ายลึก เล่นละครตบตาเก่ง จนทำให้คนดูอินจนอยากจะให้เธอไปไกลๆ ชนิดที่ว่าเห็นหน้าโผล่มาในฉากก็หมั่นไส้จนไม่อยากมองแล้ว

3.คิมเบอร์ลี่ – บทอนุศนิยา ละครเพียงชายคนนี้ ไม่ใช่ผู้วิเศษ

นางเอกของเรื่องอย่าง อนุศนิยา ที่รับบทโดยสาวคิมเบอร์ลี่ ก็เป็นนางเอกในละครอีกคนที่มีนิสัยน่ารำคาญ ขี้เหวี่ยง ขี้วีน จนคนดูอาจไม่เข้าใจว่าพระเอกรักไปได้ยังไง แถมเสียงของสาวคิมที่ทำเอาแฟนละครบ่นว่าแสบแก้วหูเข้าไปอีก งานนี้แทบจะเปลี่ยนช่อง แต่ขอบอกว่ากระแสเรื่องนี้ปังมากนะจ๊ะ

Advertisement

4.มาร์กี้ – บทซุ่ย ละครบุษบาเร่ฝัน

สำหรับสาวมาร์กี้ ที่รับบท ซุ่ย นางเอกจากบุษบาเร่ฝันก็เข้าถึงบทบาทจนคนดูถึงกับส่ายหัว เพราะนางเอกของเรื่องช่างทำตัวน่ารำคาญ ใจแคบ ไหนจะคิดถึงแต่เรื่องตัวเอง ขี้โวยวายเสียงดัง จนถึงกับมีกระทู้ตั้งคำถามว่า ใครรำคาญนางเอกเรื่องนี้บ้างเลยทีเดียว

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook