คนดัง หัวใจไม่โสด! แต่อุบตอบเรื่องรัก ขอเว้นวรรคเป็นเรื่องส่วนตัว

9 กรกฎาคม 2018 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้
  1. เกรท วรินทร

เคยเอ่ยปากว่าถ้าหากมีสาวรู้ใจเมื่อไร จะไม่ขอเปิดเผยว่าเป็นใคร เพราะอยากให้ความรักเป็นมุมส่วนตัวบ้าง จนกระทั่งล่าสุด หนุ่มเกรท วรินทร มีสาวคุยเป็นตัวเป็นตนจริงๆ จึงเผยผ่านสื่อแล้วว่ามีคนคุยด้วย แต่ไม่ขอตอบว่าสาวคนนั้นเป็นใครอยากขอเก็บเป็นความลับบ้าง โดยเกรท เผยว่าเพราะเดี๋ยวนี้โลกโซเชียลมันค่อนข้างแพร่หลาย อันตรายและรวดเร็ว จน หนุ่มเกรท ต้องตอบตามตรงว่าไม่อยากให้กระทบกับฝ่ายหญิงและตนเอง จึงขอเว้นเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวเท่านั้นพอค่ะ

  1. ทับทิม อัญรินทร์

ไม่พร้อมตอบเรื่องหนุ่มๆ เลย ไม่ว่าจะผ่านมานานกี่ปี สำหรับนางเอกสาวตาคม ทับทิม อัญรินทร์ เมื่อครั้งถูกนักข่าวยิงคำถามอยากรู้เรื่องหวานใจจึงได้คำตอบนี้มาแทน โดยเธอแจงว่าขอพี่ๆ ทุกคนว่าช่วงนี้อย่าเพิ่งสัมภาษณ์เรื่องนี้กันเลย เพราะช่วงนี้เจ้าตัวบอกยังไม่อยากตอบเรื่องหัวใจ และไม่อยากให้ทุกคนจับตามองเรื่องความรักเท่านั้นเองค่า แหมๆ ไม่ต้องช่วงนี้ก็เห็นเจ้าตัวอุบ เรื่องนี้มาโดยตลอดแหละจ้าา

Advertisement

  1. ตอง ภัครมัย

เป็นประจำวันเวย์ สำหรับ นักร้อง-นักแสดง ตอง ภัครมัย พอถูกวกถามเข้าเรื่องความรักทีไร เป็นต้องขอเลี่ยงขออุบ! เป็นเคล็ดหรือเปล่าไม่รู้ ซึ่งสาวตอง เคยพูดหยอกเล่นๆ ว่า หากบอกว่ามีแล้วเป็นใคร กลัวว่าจะโดนแย่งซะอย่างนั้น โดยล่าสุด สาวตอง เผยว่าตนก็มีคนคุยด้วยเรื่อยๆ แต่ช่วงหลังไม่ค่อยอยากพูดเรื่องความรัก เจ้าบอกว่าเป็นผู้หญิงพูดเรื่องความรักมันก็ไม่ดี พอถึงเวลาก็เป็นดาบสองคม ซึ่งพอเวลาพูดไปเสร็จแล้วคนก็จะพูดว่าเห็นไหมบอกแล้ว!! ตนเลยไม่อยากพูดถึงสักเท่าไหร่ ก็เอาเป็นว่าแฟนๆ คงพอเข้าใจว่าที่ สาวตอง ไม่อยากตอบเรื่องหัวใจเป็นเพราะสาเหตุอะไรนะจ๊ะ!

  1. ปั้นจั่น ปรมะ

ต่อที่หล่อหน้าไทย ปั้นจั่น ปรมะ กันบ้าง เป็นดาราชายที่ไม่ชอบตอบเรื่องความรัก และนับวับหนุ่มคนนี้ก็ยิ่งไม่ค่อยอยากให้หลายคนพุ่งประเด็นว่าตอนนี้ความรักเป็นอย่างไรบ้าง ช่วงนี้หวานมากหวานน้อยแค่ไหน ? เพราะยังคงความเดิมคือไม่ขอตอบเรื่องความรัก ขอพี่ๆ นักข่าวโฟกัสเรื่องการทำงานก่อนก็พอ แบบนี้ หนุ่มปั้นจั่น คงอยากให้ความสำคัญเรื่องงานบ้าง ส่วนเรื่องหวานใจก็น่าจะเป็นสาวคนเดิม แต่จะสวีทหวานแค่ไหนเจ้าตัวคงอยากให้เป็นเรื่องคนสองคนเท่านั้นค่ะ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook