คุณแม่คนบันเทิง แต่ละคนยังสาวยังสวยดูดีสุดๆ

26 กรกฎาคม 2018 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้
  1. คุณแม่ของ ปอย ตรีชฏา

ประเดิมกันที่ ปอย ตรีชฏา หลายคนไม่ค่อยได้เห็นภาพคู่แม่ลูกสักเท่าไหร่ แต่ต้องบอกเลยว่าคุณแม่ของสาวปอย นั้นยังดูดีหน้าอ่อนกว่าวัยมากๆ เลยค่ะ คุณแม่หน้าตาดีหน้าหวาน ลูกก็สวยตามแม่มาแบบติดๆ หากใครเห็นภาพคุณแม่สุวภัทร เพชรรัตน์ ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกัน ว่าคิดว่าเป็นพี่สาว เพราะยังมีความสวยเป๊ะทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่า

Advertisement

  1. คุณแม่ของ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา

จะให้นิยามคำว่าคุณแม่หน้าเด็กไว้ที่ คุณแม่คาเน สุปรีย์ลีลา ซึ่งเป็นคุณแม่ยังสาวของ นางเอกสาวหน้าหวาน เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ก็น่าจะได้ เพราะหลายคนมักแซวว่าเจ้าตัวมากับพี่สาวหรือเปล่า พอบอกมากับคุณแม่ เอ๊ะทำไมคุณแม่หน้าเด็กมากกกขนาดนี้ แถมไลฟ์สไตล์การแต่งตัวยังดูวัยรุ่น แม้กระทั่งทรงผมก็ยังดูเก๋ไม่มีความแก่เลยจ้า

  1. คุณแม่ของ มาร์กี้ ราศรี

สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี เป็นที่เลื่องลือมาน๊านนานว่า คุณแม่เหน่ง อรศรี ว่าด้วยเรื่องอายุนั้นไม่ใช่ปัญหากับหน้าตาความเป๊ะ เพราะดูแลตัวเองดี๊ดี มาร์กี้ ก็สวยหน้าคล้ายคุณแม่มากๆ เลย อย่างกับถอดแบบกันออกมาพิมพ์เดียวเป๊ะๆ ไม่รู้มีเคล็ดลับยังสาวอย่างไรบ้างถึงได้ดูอ่อนกว่าวัยขนาดนี้ บอกเลยว่า สาว มาร์กี้ สวยได้แม่จริงๆ ส่วนคุณแม่เหน่ง ก็สมแล้วกับฐานะคุณแม่ของนางเอกสุดฮอตแล้ว

Advertisement

  1. คุณแม่ของ ใหม่ ดาวิกา

ด้านนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา คุณแม่ของเจ้าตัวตั้งแต่แรกเข้าวงการจนกระทั่งบัดนี้ทำไมเหมือนอายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น บอกเลยว่าตัวจริงของคุณแม่รัตนากร นั้นยังดูดีไม่ใช่น้อยเลยนะคะ ยิ่งครั้งไหนคุณแม่ของเจ้าตัวสวมชุดออกงานในโอกาสพิเศษต่างๆ ด้วยแล้วก็ยิ่งดูดี แบบนี้ตอนวัยรุ่นคุณแม่ต้องสวยมากแน่ๆ

 

  1. คุณแม่ของ ปั้นจั่น ปรมะ

ต่อกันที่หนุ่มสุดฮอต ปั้นจั่น ปรมะ สักหน่อย หลายคนเคยเห็น หนุ่มปั้นจั่น โพสต์ภาพ คุณแม่พิมพ์สุภัคลงใน Instagram ส่วนตัวมาแล้วหลายครั้ง แต่ที่ดูจะฮือฮาก็เมื่อครั้งที่ รายการ ตีท้ายครัว ไปสัมภาษณ์ ปั้นจั่น พร้อมครอบครัวอิ่มมอโนทัย ถึงที่บ้าน เห็น ปั้นจั่น หน้าตาดีแบบนี้บอกเลยว่าต้องยกความดีความชอบให้กับคุณพ่อคุณแม่ของเจ้าตัวด้วยจริงๆ โดยเฉพาะคุณแม่ที่ยังดูสวยดูดีไม่ใช่น้อยเลยจริงๆ รู้แล้วว่าลูกชายหน้าตาดีได้ใคร

Advertisement

  1. คุณแม่ของ เต้ย พงศกร

ถึงคิวคุณแม่ของพระเอกผิวเข้ม เต้ย พงศกร บอกก่อนว่า หนุ่มคนนี้เคยได้รับรางวัลลูกกตัญญูมาแล้ว แต่พอหลายคนเห็นตัวจริงแม่ของ หนุ่มเต้ย ก็มักแซวตามๆ กันว่า คุณแม่แป๋ว อุศนา อย่างกับพี่สาวของ หนุ่มเต้ย ยังไงยังงั้น ก็หลักฐานคาตาแบบนี้แถมบ้านนี้เค้าหน้าตาดีทั้งบ้านนะจ้ะ คุณแม่ดูสาวดูสวยหน้าเด็กกว่าวัยมากๆ เลย ไม่รู้มีเคล็ดลับอะไรถึงทำให้ดูยังไม่แก่แบบนี้ เรียกว่าสมฐานะคุณแม่ของพระเอกตัวท็อปจริงจริ๊งง

  1. คุณแม่ของ เชียร์ ฑิฆัมพร

ปิดท้ายที่คุณแม่ของนางเอกหน้าหมวย ที่ดูจากภาพแล้วบอกเลยว่าคุณแม่ของดาราสาว เชียร์ ฑิฆัมพร นั้นตอนเป็นสาวต้องสวยมากแน่นอนเลยคะ รู้เลยว่า สาวเชียร์ นั้นหมวยได้ใครก็ตามแบบฉบับของ คุณแม่นก รัตนวรรณ นั่นเองคุณแม่ของ สาวเชียร์ นั้นดูแลตัวเองดีมาโดยตลอด ทั้งยังสาวยังสวยสไตล์โคเรียแบบสุดๆ ดูดีแบบนี้เดาอายุแทบไม่ถูกเลยทีเดียว

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook