ไม่ขอทำอีก วีรกรรมตอนเมา ที่เหล่าคนดังขอไม่ทำอีก

28 กรกฎาคม 2018 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้

1.ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ

เริ่มกันที่ ไอด้า ไอรดา ศิริวุฒิ ดาราสาวสายติสต์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเซอร์ งานนี้สาวเจ้าก็เคยเมาจนหมดสภาพมาแล้ว สาวไอด้าได้ไปฉลองเฮฮากับเพื่อนๆ แต่คงจะสนุกไปหน่อย เลยมีภาพนอนกลางถนน ข้างถังขยะมาให้เราดู แถมยังกลับบ้านเองไม่ได้ ต้องให้เพื่อนขับรถมาส่งที่บ้าน สาวไอด้ายังโพสต์ภาพตัวเองเมาหมดสติลง IG ของตัวเองอีกด้วย พร้อมโพสต์แคปชั่นว่า #อ่อนแอก็แพ้ไป #นานๆที #มันก็ต้องเบอร์นี้แหละค่ะซิสสส #เอาให้คุ้มค่าสาแก่ใจ สมแล้วที่เป็นสาวไอด้าสายติสต์ค่ะ

Advertisement

2.เก้า จิรายุ

ต่อกันที่ เก้า จิรายุ ดาราหนุ่มหน้าเด็ก ที่งานนี้มีคนตาดีเห็นหนุ่มเก้าเมาแล้วสลบไปที่ผับ สงสัยจะดื่มนักไปหน่อย ถึงขนาดเพื่อนๆ ต้องหิ้วปีกกลับบ้าน สำหรับเรื่องนี้ทางหนุ่มเก้าก็เปิดอกยอมรับแมนๆ ว่า “อ๋อ …พักผ่อนน้อยครับ นอนน้อย ก็สลบไปครับ ก็เรื่องจริงครับ จะไม่ทำอีกแล้วครับ ขอโทษครับ” และหนุ่มเก้ายังบอกอีกด้วยว่า “เป็นประสบการณ์ให้เราเรียนรู้ คงไม่ให้เกิดขึ้นอีก ผมรู้แล้วว่าเป็นยังไง และก็ลำบากเพื่อนๆ แถมตัวเราเอง” แถมยังทิ้งท้ายอีกด้วยว่า “ผมก็พูดไปถึงหลายๆ คน ด้วยนะครับ อย่าไปฝืน มีความสุขได้เต็มที่ต้องอยู่กับร่างกายเราเองด้วย”

 

3.นิชคุณ

มาที่หนุ่มหล่อ นิชคุณ นักร้องหนุ่มไทยที่โกอินเตอร์ที่เกาหลี เป็นไอดอลหนุ่มที่สาวกรี๊ดคนนี้ ก็เคยมีข่าวชนมอเตอร์ไซส์บาดเจ็บที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้มาแล้ว แต่เดชะบุญที่ปริมาณแอลกฮอร์ไม่มากและผู้กรณีบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย บวกกับความมีมารยาทไม่เคยคิดหนีพร้อมรับโทษ เลยทำให้ดาวดังคนนี้ไม่กลายเป็นดาวดับ เพราะโทษเมาแล้วขับของกาหลีใต้โหดมาก และงานนี้หนุ่มนิชคุณก็โดนปรับเป็นเงินถึง 1.1 แสนบาท และยังโดนพักงานอีกด้วย ก็นับว่าเป็นบทเรียนราคาแพงเลยล่ะค่ะ

Advertisement

4.แพทริค ชานน

ปิดท้ายกันที่ แพทริค ชานน อดีตดาราเด็ก ที่ตอนนี้กลายเป็นดาราหนุ่มหล่อ หนุ่มแพทริคโด่งดังจากการรับบทเป็น หมูหยอง จากละครเรื่อง คุณพ่อรับจ้าง ทางช่อง 7 พอเติบโตขึ้นก็ต้องมีลองแอลกออฮอร์กันบ้าง แต่งานนี้หนุ่มแพทริคดื่มเพลินไปหน่อย จนเมาไม่ได้สติ แถมมีเรื่องชกต่อยกับแท็กซี่อีก จนโชเฟอร์ต้องขับมาส่งที่ด่านตรวจ พอเจอตำรวจยังไม่สาแก่ใจ หนุ่มแพทริคยังโวยวายใส่ตำรวจ อ้างตำรวจจะทำร้ายจนตำรวจต้องออกแรงกล่อมให้เจ้าตัวสร่างเมา ก่อนที่เจ้าตัวจะสำนึกผิด และกล่าวขอโทษกับโชเฟอร์แท็กซี่ในที่สุด

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook