สามีใจกล้า “เผา” ภรรยาสุดเลิฟออกอากาศ

28 กรกฎาคม 2018 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้
  1. มิค บรมวุฒิ

สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี มิค บรมวุฒิ แม้จะรักภรรยาสาว อย่าง เบนซ์ พรชิตา มากมายแค่ไหน แต่ก็มักจะชอบหยอกชอบเผา สาวเบนซ์ อยู่บ่อยๆ อย่างครั้งไปเป็นแขกรับเชิญใน รายการ 3แซ่บ ว่าด้วยการหลับกลางอากาศของ สาวเบนซ์ โดย มิค เล่าแบบขำๆ ว่า มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกไปข้างนอกกันก็ไม่ใช่ว่าจะไกล แค่ไปซื้อของหน้าปากซอย สาวเบนซ์ ซึ่งนั่งซ้อนท้ายด้วยความง่วงมากจากนั้นก็เผลอหลับไป เสียงกรนดังมาก แหม… เล่นเมาท์ต่อหน้าต่อตาแบบนี้ไม่รู้กลับบ้านไปครั้งนั้น มิค ปลอดภัยดีหรือเปล่านะจ้ะ

Advertisement

  1. หมอโอ๊ค สมิทธิ์

มาถึง หมอโอ๊ค สมิทธิ์ กันหน่อยดีกว่าครั้งที่มาออก รายการ แหม่ม ปอล์ มอร์นิ่ง และต้องแฉภรรยาออกอากาศ ถึงจะเกรงใจแค่ไหนก็ต้องใจกล้าหยิบมาพูดสักหน่อยตามคอนเซ็ปต์ของรายการ หมอโอ๊ค เล่าเรื่องเวลาภรรยาสาวสุดเลิฟอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา ว่าเวลาโมโหขึ้นมานอกจากน้ำเสียงจะเปลี่ยนไปแล้ว ยังชอบดึงให้ผู้เป็นสามีนั่งฟังที่สิ่งที่กำลังโมโหให้จบ! ห้ามหนีไปเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นปัญหาใหญ่แน่นอน โดย โอปอลล์ จะให้ผู้เป็นสามีนั่งฟังและระบายไปเรื่อยๆ ซึ่งหมอโอ๊ค ก็ต้องใจเย็นเป็นน้ำแข็งสุดๆ เรียกว่าตัวนั่งอยู่แต่ใจนั้นถอดจิตออกไปที่อื่นแล้วจ้า

 

  1. ป๊อก ภัสสรกรณ์

ต่อกันที่คู่หนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับภรรยาสาว มาร์กี้ ราศรี ที่ตอนนี้หวานจนมดไม่มีที่จะเดินกันแล้ว หลายคนสงสัยว่าคู่นี้เค้ารักกันได้อย่างไรใครจีบใครก่อน แล้วเวลาถูกถาม ป๊อก จะบอกตลอดว่าฝ่ายหญิงจีบตนก่อนแม้ มาร์กี้ จะปฏิเสธว่าไม่จริงตลอดมาซึ่งเมื่อคราวที่ทั้งคู่ไปออก รายการ ตีท้ายครัว คำถามนี้ก็ผุดขึ้นอีกจน ป๊อก ต้องขอเมาท์ว่า มาร์กี้ จีบก่อนจริงๆ มาร์กี้ ถามว่าว่างไหมไปทำอะไรต่อ แถมยังขับรถไปรับเจ้าตัวที่สนามบินรอเป็นชั่วโมงอีกด้วย หนุ่มป๊อก บอกอีกว่าไม่ต้องเขิน!! เมาท์แบบนี้ไม่เขินคงไม่ได้แล้วค่าา

Advertisement

  1. หนุ่ม กรรชัย

เรื่องฝีปากสุดแซ่บของ นักแสดง- พิธีกร อย่าง หนุ่ม กรรชัย คงไม่ต้องพูดถึง แต่หากจะพูดถึงเรื่องเมาท์มอยเผานั่งยาง เกี่ยวกับภรรยาสาวสุดเลิฟอย่าง เมย์ เฟื่องอารมณ์ ก็ถือว่าแซ่บไม่เบา ซึ่งมีอยู่ครั้งหนึ่งในรายการ ตีท้ายครัว แขกรับเชิญคือ โอปอลล์ และ หมอโอ๊ค กำลังพูดถึงเรื่องความสะอาดในห้องน้ำ ว่า สาวโอปอลล์ เป็นคนรักความสะอาดมากจนเป็นเหตุให้ หนุ่มกรรชัย เกิดของขึ้นกลางรายการขอแฉ สาวเมย์ ว่าอยากให้ไปเห็นห้องน้ำที่บ้านเจ้าตัวเพราะมีคราบเต็มไปหมด แถมบ่นภรรยาออกอากาศอีกว่าคิดว่า “จะหาเมียใหม่แล้วล่ะ” จน สาวโอ๋ ภัคจิรา พิธีกรร่วมต้องพูดเคลียร์ให้ว่าให้ หนุ่ม กรรชัย น่าจะหาแม่บ้านทำความสะอาดดีกว่าหาเมียใหม่ดีกว่าไหม!! ก็ไม่รู้ว่าคนที่บ้านได้ยินจะว่ายังไงเนอะ

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook