พระเอกเสียงเพราะ ค่ายเพลงอยากจีบเป็น “นักร้อง”

30 กรกฎาคม 2018 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้
  1. บิ๊กเอ็ม ลิขิต

เป็นผู้ชายร้ายๆ ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นพระเอกของช่อง 7 แบบเต็มตัวไปแล้วหลายเรื่อง ขอบอกว่า บิ๊กเอ็ม ลิขิต ครั้งแรกที่จับไมค์โชว์เสียงร้องทำแฟนคลับน้อยใหญ่อึ้งกิมกี่มาแล้ว ใครจะไปรู้ว่าไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ไม่ว่าจะเพลงสตริง หรือสากล บิ๊กเอ็ม ไม่ทำให้ผิดหวัง และกับเพลงประกอบละครซึ้งๆ อย่าง สายตาไม่มีเสียง, ฉันจะเป็นความรักของเธอ ถ้าไม่ใช่นักแสดงมีหวังค่ายเพลงรุมจีบไปก่อนแล้วละ

Advertisement

  1. พอร์ช ศรัณย์

พระเอกพอร์ช บอกได้คำเดียวว่าร้องเพลงได้มือโปรอย่างกับนักร้องอาชีพของแท้ เป็นหนุ่มที่ร้องเพลงได้ลื่นหูน่าฟัง ไม่ว่าจะแนวไหน สตริง ร็อค ลูกทุ่ง ลูกกรุง หรือเพื่อชีวิต พอร์ช ได้โหม้ดด ยิ่งตามงานอีเว้นท์ หนุ่มพอร์ช มักจัดให้แบบไม่มีกั๊กทุกงาน แถมเพลงประกอบละครหลายเรื่องก็เสียง หนุ่มพอร์ช นี่แหละค่าา

  1. ซี ศิวัฒน์

หากใครเป็นแฟนคลับหรือติดตามผลงานของ ซี ศิวัฒน์ มาตั้งแต่แรกเข้าวงการ นอกจากจะมีน้ำเสียงทุ้มและเทคนิคการร้องเพลงขั้นเทพตามแบบฉบับตัวเองแล้ว เจ้าตัวยังรักการร้องเพลงอย่างมาก ดูได้จากทั้งน้ำเสียงรวมทั้งการเอนเตอร์เทนคนฟัง บอกเลยว่าอย่างกับนักร้องมืออาชีพอย่างไงอย่างงั้น และเจ้าตัวเคยโชว์สเต็ปแบบเทพๆ มาหลายต่อหลายเวที ก่อนหน้าที่แฟนๆ จะเห็น หนุ่มซี ปรากฏตัวบนเวทีหน้ากากนักร้องซะอีก

Advertisement

  1. เจมส์ จิรายุ

จัดเป็นพระเอกที่ปังและไม่ใช่แค่เรื่องละคร แต่เทคนิคการร้องเพลงของ เจมส์ จิรายุ ที่ฟังครั้งแรกบอกเลยว่าแทบแยกไม่ออกว่าเขาคือพระเอกหรือนักร้องค่ายดังกันแน่ ถ้าไม่ใช่ดาราก่อนหน้านี้มีหวังค่ายเพลงตามตัวให้ควักแน่ๆ หน้าตาดีด้วยเสียงดีด้วยใครไม่อยากคว้าไว้จริงไหมจ้ะ

  1. นาย ณภัทร

มีความเคลิบเคลิ้มกันไปหลายต่อหลายครั้งแล้ว สำหรับพระเอกหน้าใหม่รุ่นเล็กอย่าง น้องนาย ณภัทร นอกจากความสามารถทางด้านเครื่องดนตรีที่เคยโชว์ไว้นั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ยิ่ง นาย ณภัทร ลุกขึ้นมาจับไมค์นอกจากสาวๆ จะใจละลายกับใบหน้าเก๋ๆ แล้วยังต้องหลงใหลไปกับเสียงร้องอันทุ้มมีสไตล์ของเจ้าตัว ถ้าไม่บอกว่าเป็นดาราคงคิดว่าเป็นนักร้องมาก่อนแน่ๆ

Advertisement

  1. เวียร์ ศุกลวัฒน์

มีน้ำเสียงและวิธีการร้องเพลงที่ดีมากอีกคน สำหรับพระเอกผิวเข้ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ สามารถร้องเพลงให้ออกมาเหมือนกับเสียงพูดของตัวเองโดยไม่มีการดัดแปลงให้ออกมาเพราะ แต่กลับร้องออกมาเป็นธรรมชาติเสียงนุ่มทุ้ม ฟังแล้วลื่นหูไร้การประดิษฐ์คำของแท้ เวียร์ ร้องเพลงไหนเพลงนั้นน่าโหลด ถ้าสังเกตก็การันตีจากการที่ หนุ่มเวียร์ ได้รับการไว้วางใจให้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องที่ตัวเองเล่นแทบทุกเรื่องนั่นแหละ

  1. ณเดชน์ คูกิมิยะ

ถ้าวันนี้ ณเดชน์ คูกิมิยะ ไม่ใช่ดาราเขาก็คือหนุ่มเสียงดีที่ค่ายเพลงอยากจีบไปเป็นนักร้องของแท้ ณเดชน์ มีโทนเสียงที่ชัดน้ำเสียงเท่มีเสน่ห์เป็นเอกลักษณ์ และถือเป็นคุณสมบัติที่สามารถเป็นนักร้องแล้วคนจดจำได้ดีทีเดียว แฟนคลับหลายต่อหลายคนค่อนข้างชอบเวลาผู้ชายแดนอีสานคนนี้จับไมค์ แต่ไม่ใช่แค่แนวสตริงเท่านั้นนะ แต่ยังเป็นให้ได้ทั้งลูกทุ่งหมอลำ ถ้าณเดชน์ โชว์ลูกคอเมื่อไหร่ทำสาวๆ อึ้งกันทั้งงาน

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook