คนดัง มีมุมแอบกรี๊ด ‘ศิลปินเกาหลี’ แบบสุดติ่ง!

31 กรกฎาคม 2018 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้

1.โอ๊ค พานทองแท้

เป็นคนดังที่ตอนนี้แฟนคลับถึงกับยกให้เป็นประธานในกลุ่มแฟนคลับของ BLACKPINK เลยทีเดียว ด้วยความที่เป็นคนมีฐานะ เงินหนาพร้อมเปย์ทุกสรรพสิ่ง สำหรับหนุ่มโอ๊ค พานทองแท้ ที่เชื่อว่าตอนนี้เขาติ่งวง BLACKPINK หนักมาก ถึงกับทวีตข้อความหาซื้ออัลบั้ม หาหนทางเข้างานแจกลายเซ็น และยังบังคับแบบขำๆ ให้หนุ่มกึ้ง พาทั้งวงมาจัดคอนเสิร์ตที่ไทยด้วย

Advertisement

2.เกรท สพล

เป็นแฟนบอยหน้าตาดี ของ BLACKPINK ที่แอบไปงานแจกลายเซ็นถึงเกาหลีกันเลยทีเดียว งานนี้มีแฟนๆ ถ่ายภาพหนุ่มเกรทในงานแจกลายเซ็น ที่บอกเลยว่าเขาพกกล้องไปถ่ายทั้ง 4 สาว และยังได้พูดคุยแบบใกล้ชิดกับทุกคน เรียกว่าเป็นทั้งสายเปย์และยังดวงดีอีกด้วย เพราะงานนี้ใช้ระบบสุ่มเข้านะจ๊ะ

Advertisement

3.แก้ม วิชญาณี

เป็นนักร้องสาวที่ออกตัวมาตั้งแต่แรกว่าชื่นชอบและติ่งเกาหลี โดยเฉพาะวงเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติอย่าง Girls’ Generation นอกจากจะติ่งด้วยการซื้อทั้งอัลบั้ม ไปดูทุกคอนเสิร์ต โปรโมทให้วงที่ชอบผ่านทุกช่องทางแล้ว สาวแก้มยังร้องเพลงคัฟเวอร์ให้แฟนๆ ฟินหูอีกด้วย

Advertisement

4.เต๋า เศรษฐพงษ์

หนุ่มโอโม่ขาวจั๊วะอย่าง เต๋า เศรษฐพงษ์ ไม่น่าเชื่อว่าเขาเองก็มีมุมนี้เหมือนกัน เพราะเจ้าตัวมีไอดอลเป็นศิลปินเกาหลีอย่าง ยุนโฮ จาก TVXQ และยังมีถ่ายภาพคู่กับโปสเตอร์เหมือนแฟนคลับทั่วไปอีกด้วย งานนี้ก็ลุ้นให้เจ้าตัวได้ถ่ายกับตัวจริงสักครั้งคงจะฟินน่าดู

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook