คนดังเคยมีประเด็นดราม่ากับ ‘ลีน่าจัง’

31 กรกฎาคม 2018 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้

1.พลอย เฌอมาลย์

กลายเป็นประเด็นร้อนและกระแสดราม่า ที่เรื่องราวดูเหมือนว่าจะไปไกลแล้ว สำหรับประเด็นระหว่างสาวลีน่า จัง และนักแสดงสาวพลอย เฌอมาลย์ โดยจุดเริ่มต้นก็มาจากกรณีที่ลีน่า จัง โพสต์คลิปว่าจะแจ้งความเอาผิด ‘โค้ชเอก’ ที่พาน้องๆ ทีมฟุตบอลหมูป่า 13 คน เข้าถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอนโดยไม่ได้รับอนุญาต ให้ได้รับโทษตามมาตรฐานเดียวกันกับที่ตัวเองเคยโดนข้อหาเข้าถ้ำพระยานคร แล้วสาวพลอยก็เข้ามาคอมเมนต์คำสั้นๆ ได้ใจความว่า ‘บ้า’ ที่นี้ลีน่า จัง จึงฟ้องร้องแจ้งจับสาวพลอยด้วยเลยจ้า

Advertisement

2.อั้ม พัชราภา

เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมาก ที่สาวลีน่า จัง ได้ไลฟ์สดว่าซุปตาร์ระดับนางเอกสาว อั้ม พัชราภา ที่ไปต่อแถวซื้อผัดไทย และลามไปถึงเรื่องที่ว่าเป็นดาราดังระดับแนวหน้าของเมืองไทย แต่ไม่มีสามี ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับไม่พอใจ และเข้ามาต่อว่าทำไมต้องพูดให้เสียหายแบบนี้ด้วย งานนี้ทำเอาเพื่อนสนิทแก๊งเดียวกันอย่างสาวหนิง ปณิตาและสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ โมโหแทน จึงได้ไปคอมเมนต์กลับด้วยวาจาเผ็ชแซ่บสุดๆว่า ‘เ-ว อีตุ๊กตายาง’ ‘คุณป้าค้า รับยาช่องที่ 7ค่ะ’ ซึ่งในภายหลังลีน่า จัง ก็ได้ออกมากล่าวขอโทษ ว่าที่ทำไปเพราะไม่สบาย เลยยังคิดไม่ทันให้ดีก่อนพูด

Advertisement

3.ตูน Bodyslam

อยู่ดีไม่ว่าดี สาวลีน่า จังก็มีประเด็นดราม่าหนักมากและกลายเป็นที่วิจารณ์สนั่นโซเชียลสุดๆ เมื่อในขณะที่ตัวเองไลฟ์สดอยู่ ก็มีคนถามว่า ลีน่าจังบริจาคให้ตูนหรือยัง? โดยในขณะนั้นหนุ่มตูน Bodyslam ก็กำลังระดมทุน ทำโครงการวิ่งรับบริจาคในชื่อ ‘ก้าวคนละก้าว’ และลีน่าจังก็ได้ตอบกลับในคำพูดที่รุนแรง แถมยังมีบอกต่ออีกว่า ทำเพื่อสร้างกระแสให้กลับมาดังอีกครั้ง เพราะตอนนี้ไม่มีงาน อีกหน่อยก็ลงการเมือง ทำเอาบรรดาคนที่ได้ยินตกใจและดูว่าจะโมโหกันสุดๆ ถึงขั้นมีคนทำคลิปด่าสวนกลับมากมาย ท้ายที่สุดเธอก็ได้ออกมาขอโทษและเอาเงินส่วนตัวบริจาคให้กับโครงการด้วย

Advertisement

4.จอห์น วิญญู

เรียกว่างานนี้ เล่นกับใครไม่เล่น มาเล่นกับลีน่า จัง เมื่อพิธีกรและนักแสดงหนุ่ม จอห์น วิญญูได้มีการกล่าวถึงสาวลีน่า จังในรายการ ‘เจาะข่าวตื้น’ พร้อมกับเพื่อนพิธีกรอีกคนในรายการ ซึ่งก็เป็นการพูดถึงสาวลีน่า จังในแนวประชดประชัน เชิงตลกขบขัน และเมื่อพิธีกรสาวได้ยินคลิปดังกล่าวก็ดูว่าจะออกอาการเดือดดาลมาก ถึงขั้นตอบกลับและด่าผ่านรายการตัวเอง ว่า ตนเองก็รุ่นแม่ของพวกหนุ่ม ไม่น่าพูดจาแบบนี้ ต่อมาภายหลังทางสองหนุ่มก็ออกมาขอโทษผ่านคลิปที่ชื่อตอนว่า ‘เจาะข่าวตื้น 91:กราบเท้าคุณแม่ลีน่า’

นอกจากนี้สาวลีน่า จัง ก็ยังเคยมีประเด็นกับคนในวงการบันเทิงอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ชมพู่ อารยา, บุ๋ม ปนัดดา, ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน, ตั๊ก บงกช, เกรซ กาญจน์เกล้า, หนุ่ม กรรชัย, เมย์ เฟื่อยอารมณ์ แหมๆ เรียกได้ว่ามีประเด็นเยอะแยะเหลือเกิน จนต้องยอมให้เธอเลยจ้า

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook