ครอบครัวดาราชอบพาลูกเที่ยว” ลูกแฮปปี้ ป่าปี้ม่ามี้ก็ยิ้มกว้าง

1 สิงหาคม 2018 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้

1.ภูริ-แอน

พ่อแม่ลูกหนึ่งอย่าง แอน อลิชา และหนุ่มภูริ ก็เต็มที่กับลูกสาวคนแรกมาก ด้วยการพาไปเที่ยวให้ลูกน้อยได้มีพัฒนาการ ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ไม่แน่ว่าคุณพ่อคุณแม่อาจมีน้องให้ลูกสาวคลายเหงาเร็วๆ นี้ก็ได้นะเออ

2.กาย-ฮารุ

ถึงจะเป็นครอบครัวใหญ่ ลูกเยอะ แต่พ่อแม่ยังสาวอย่างหนุ่มกาย และสาวฮารุ ก็ไม่ได้หนักใจแต่อย่างใดในการกระเตงลูกๆ ทั้ง 3 คนไปเที่ยว ไม่ว่าจะต่างประเทศ แอดเวนเจอร์แค่ไหน ทั้งคู่ก็แฮปปี้ในการได้เห็นรอยยิ้มของลูกๆ

 

3.บี้-กุ๊บกิ๊บ

จะไม่พูดถึงครอบครัวนี้ไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะขึ้นเขาลงห้วย ไปต่างประเทศหรือในประเทศก็ต้องมีธีมชุดไปเที่ยวเข้ากันตลอด แต่ละชุดเรียกว่าสร้างแรงบันดาลใจให้ครอบครัวอื่นทำตามบ้าง เรียกว่าเป็นครอบครัวที่มีอิทธิพลที่สุดในขณะนี้เลย

 

4.เวย์-นานา

เป็นครอบครัวสายฮิปฮอปที่มีกิจกรรมมาให้ลูกๆ ตลอด ไม่ว่าจะการเรียนดนตรี ไปแข่งปั่นจักรยานสำหรับเด็ก ไหนจะมีงานถ่ายแบบของลูกทั้งสองเข้ามารัวๆ แต่คุณพ่อเวย์และคุณแม่นานา ก็มักจะพาลูกๆ ไปเปิดหูเปิดตาที่ต่างประเทศเสมอ

 

 

 

 

 

5.หมอโอ๊ค-โอปอล์

มีคลิปของลูกแฝดทั้งสองคนมาให้ติดตามกันตลอด สำหรับครอบครัวของสาวโอปอล์ และหมอโอ๊ค ที่ตอนนี้ลูกๆ เข้าโรงเรียนกันแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ก็มีพากันยกครอบครัวไปเล่นน้ำที่ทะลหัวหินและยังเคยบินไปเที่ยวไกลถึงญี่ปุ่นอีกด้วย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook