คนดังยอมรับ ไม่ท้องตอนนี้ก็ไม่เป็นไร เพราะฝากไข่ไว้แล้วจ้า

2 สิงหาคม 2018 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้
  1. ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

ดาราพิธีกรสวยและรวยมาก เป็นคนหนึ่งค่ะ ที่ออกมาเปิดใจแบบไม่มีกั๊กว่า ได้ทำการฝากไข่กับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญไว้เรียบร้อยแล้ว ถึงแม้ว่าจะไม่มีแพลนวิวาห์กับแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว แถมยังไม่มั่นใจด้วยซ้ำว่าตนเองนั้นพร้อมจะมีลูกเมื่อไหร่ รู้แต่ว่าไข่มันสามารถฝากได้เราก็เลยเอาไปฝากไว้ก่อน เผื่อในอนาคตอยากจะมีเจ้าตัวน้อย จะได้แข็งแรง เพราะไข่มีวันหมดอายุ รอบคอบสมกับเป็นสาวเก่งของวงการ

 

  1. เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร

ดาราสาวสุดเซ็กซี่ สมัยตอนที่ยังคบหานักฟุตบอลร่างเล็ก ก็เลยออกมาเปิดเผยว่า ได้ไปฝากไข่เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการมีลูกในอนาคตแล้ว เพราะมองว่าหากอายุมากกว่านี้อาจจะเป็นอุปสรรคได้ และถึงแม้เวลานี้ทั้งคู่จะเลิกรากันไปแล้ว แต่ก็นับเป็นการวางแผนที่ดีสำหรับสาวเมย์ค่ะ เพราะตั้งแต่เป็นโสดได้ข่าวว่า มีชายหนุ่มส่งใบสมัครมากมาย แต่สาวเมย์ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจที่รับรักใครซักคนค่ะ

  1. คริส หอวัง

นางเอกสาวหน้าหมวยเป็นอีกคนนึงที่รอบคอบเอามากๆ เพราะหลายปีก่อนสาวคริสก็ได้เคยฝากไข่ไว้แล้ว และตอนนี้ก็คิดจะฝากไข่ไว้อีกรอบ เพราะกลัวไข่จะหมดอายุ และไม่มีคุณภาพนั่นเอง เพราะการที่ฝากไข่ คือการคัดไข่ที่แข็งแรงที่สุด เพื่อเตรียมพร้อมกับการมีเจ้าตัวเล็กในอนาคต ซึ่งเรื่องนี้สาวคริสได้บอกว่า จะได้ไม่ต้องคิดมากเรื่องการมีลูก และที่สำคัญไม่ต้องคิดมากเรื่องแต่งงานช้าหรือแต่งงานเร็วด้วย เพราะได้ฝากไข่ไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ

  1. แอน ทองประสม

ดาราสาวคนสวยและผู้จัดละครคนเก่งของช่อง 3 ได้สบตากับน้องพายุและน้องสายฟ้า ลูกแฝดของสาวชมพู่ อารยา ก็เลยอยากจะมีลูกขึ้นมาบ้าง งานนี้ก็เลยเล็งการฝากไข่อีกคน เพราะจะได้ไม่ต้องกังวลว่าถึงเวลาอยากมีลูกจริงๆ นั้น ไข่จะแข็งแรงหรือไม่ค่ะ แหม แบบนี้ต้องใจอ่อนยอมแต่งงานกับพี่เอซะก่อนนะคะสาวแอน ไม่เช่นนั้นคงจะไม่สามารถใช้ไข่ที่ฝากไว้ได้เลยค่ะ

 

  1. โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์

ดาราสาวสวย ได้บอกว่า ไอเดียเรื่องฝากไข่เกิดมาจากละครเรื่องดาวเกี้ยวเดือน ที่ได้ความรู้เรื่องการทำกิ๊ฟและการฝากไข่ ว่าถ้าเราทำตั้งแต่อายุยังน้อยมันก็จะทำให้ได้ไข่ที่แข็งแรง เขาจะเลือกเก็บไข่ที่แข็งแรงที่สุดไว้จำนวนหนึ่งแล้วก็แช่เก็บไว้ เพราะสาวโบแพลนเรื่องแต่งงานไว้ประมาณอายุ 35 ขึ้นไปอยู่แล้ว ซึ่งถ้าเกิดอยากมีลูกในตอนนั้นมันก็อาจจะมีลูกยากหรือเปล่าไม่รู้ ก็เลยคิดว่าฝากไข่ไว้ก่อนดีกว่า

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook