4 แก๊งเพื่อนหญิงพลังหญิง สุขเหงาเศร้าเราไม่ทิ้งกัน

9 สิงหาคม 2018 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้

1.แก๊งเฟอร์บี้

แก๊งใหม่น้องใหม่มาแรง ที่รวมเอา 5 นางเอกสาวเบอร์ต้นๆ ของวงการเอาไว้ สำหรับสมาชิกแก๊งเฟอร์บี้ นำทีมโดย มิ้นต์ ชาลิดา, มิว นิษฐา, เต้ย จรินทร์พร, แต้ว ณฐพร และ แมท ภีรนีย์ ก่อนหน้านี้แก๊งนี้เขาก็ไปเที่ยวทะเลกันมา พร้อมติดแฮชแท็ก #เฟอร์บี้ไม่ขายฝัน เปิดตัวแก๊งใหม่กันไป ล่าสุดก็มีการรวมตัวไปกินข้าวกันพร้อมหน้าพร้อมตาอีกครั้ง พร้อมกับเปิดตัวไฮโซหนุ่มเซนต์ หนุ่มรู้ใจคนใหม่ของสาวมิว นิษฐาอีกด้วย

2.แก๊งเป้ยหนิงเมย์กระแต

ถึงจะยังไม่มีชื่อแก๊งอย่างเป็นทางการแต่เมื่อ #แก๊งเป้ยหนิงเมย์กระแต รวมตัวกันเมื่อไหร่บอกเลยว่าดีกรีความแซ่บ ความร้อนแรงของพวกเธอแก๊งอื่นต้องขอหลีกทางให้ เพราะแต่ละคนขึ้นชื่อในเรื่องของความแรง ความตรง ชัดเจนไม่อ้อมค้อม อย่าได้มีเรื่องกับแก๊งนี้ เพราะล่าสุดหลังจากเป้ย ปานวาดได้ลงภาพแฉแชทกับสาวนางหนึ่งที่คาดว่าจะเป็นเมียน้อยของสามีตนเอง แก๊งเพื่อนกลุ่มนี้ก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันอย่างดุเดือด จนแฮชแท็ก #เป้ยปานวาด ติดเทรนด์กันเลยทีเดียว!

3.แก๊งนางฟ้า

เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก แก๊งนางฟ้า แก๊งที่รวมสาวสวยตัวแม่ในวงการ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง วีเจ ดีเจ นักร้อง นางแบบ เรียกว่ามีครบ สมาชิกแก๊งนำทีมโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, วุ้นเส้น, คริส หอวัง, นานา ไรบีนา, พอลล่า เทเลอร์, แอน อลิชา และเจน เจนสุดา ปานโต เป็นแก๊งเพื่อนสนิทกันมากทุกคน แม้จะมีดราม่าเข้ามาทำให้สมาชิกแก๊งผิดใจกันไปบ้าง แต่ท้ายที่สุดแล้วพวกเธอก็ยังรวมตัวรักใคร่กลมเกลียวกันเหมือนเดิม ประหนึ่งฟ้าดินแยกเราเท่าไรไม่ขาดเลยทีเดียว

 

4.แก๊งน้ำแข็งใส

แก๊งน้ำแข็งไส ก็แซ่บไม่แพ้แก๊งอื่น ถึงจะชื่อน้ำแข็งไสแต่ก็ไม่ได้หงิมๆ น่ารักๆ นะจ๊ะ เพราะแก๊งนี้รวมตัวแม่ของวงการอย่าง ชมพู่ อารยา แฟชั่นไอคอนตัวแม่ที่ใส่อะไรคนก็หาซื้อมาใส่ตามจนได้ ไอซ์ อภิษฎา เอมมี่ มรกต ก็ไม่แพ้สาวชมพู่ แต่งชุดไหนก็เป๊ะปัง ถ้าพูดถึงแฟชั่นก็ต้องยกให้แก๊งน้ำแข็งไสนี่แหละ ส่วนที่มาของชื่อแก๊งที่แต่ก่อนมี สาวแตงโม นิดา อยู่ด้วยนั้น ก็มาจากชื่อเล่นของทุกคนที่เอามารวมกันแล้วไปปั่นทานกับน้ำแข็งไสได้นั่นเอง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook