เคล็ดลับดีดีมาบอก 6 นิสัยดี ๆที่หนุ่ม ๆ ควรทำ รับรองสาวปลื้มแน่นอน

30 สิงหาคม 2017 | จุดนี้ บันเทิง-วาไรตี้

 

 

การดูแลทำให้ตัวเองอยู่เสมอ ย่อมทำให้หนุ่ม ๆ ดูมีเสน่ห์ ดึงดูดใจสาว ๆ ได้อย่างง่ายดาย แต่สิ่งหนึ่งที่จะช่วยทำให้เขาประทับใจในตัวคุณนั้น นอกจากบุคลิกภาพหน้าตาที่ดีแล้ว นิสัยก็เป็นสิ่งหนึ่งที่สำคัญมา เพราะการมีนิสัยที่ดีย่อมทำให้สาว ๆ หลงใหลในตัวคุณมากขึ้น วันนี้เราลองมาดูกันว่านิสัยอะไร ที่จะช่วยพิชิตใจสาว ๆ ได้อย่างง่ายดายกันบ้าง

 

1.แสดงความเป็นสุภาพบุรุษ

การแสดงออกถึงความเป็นสุภาพบุรุษนั้น ย่อมทำให้สาว ๆ หลายคนปลื้มคุณอย่างแน่นอน เช่น การช่วยเธอถือของ เปิดประตูให้ เลื่อนเก้าอี้ให้ ส่งเธอให้ถึงบ้าน เพราะการทำแบบนี้ ย่อมแสดงให้เห็นว่าคุณให้เกียรติผู้หญิง และใส่ใจเธอ แล้วจะมีผู้หญิงคนไหนบ้างละที่ไม่ใจอ่อน

 

Advertisement

 

2. เป็นคนกล้าตัดสินใจ

หากฝ่ายหญิงเห็นว่า คุณเป็นคนที่ไม่มีความกล้าในการตัดสินใจเลย ต้องคอยถามคนอื่นอยู่ตลอดเวลาแล้วละก็ พวกเธอจะมองว่าคุณเป็นคนที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองเอาเสียเลย เพราะไม่ใช่เรื่องดีแน่นอน ลองหัดเป็นคนกล้าตัดสินใจบ้าง

 

3. มีความเป็นผู้ใหญ่

คงไม่มีสาว ๆ คนไหนหรอก ที่ชอบให้ผู้ชาย ทำตัวเหลาะแหละเหมือนเด็ก เพราะสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงต้องการมากคือ ความมั่นคงในความสัมพันธ์ ดังนั้นถึงเวลาแล้ว ที่หนุ่ม ๆ จะต้องทำตัวให้น่าเชื่อถือสมวัย จะทำให้สาว ๆ เชื่อมั่นในตัวของคุณมากขึ้น เพราะมันแสดงให้เห็นว่าคุณมีความจริงจังกับความสัมพันธ์มากแค่ไหน

 

4. เป็นคนซื่อสัตย์

ข้อนี้สำคัญมาก สำหรับความไว้เนื้อเชื่อใจ ที่จะมีให้แก่กันและกัน มันแสดงให้เห็นถึงความจริงใจ ทั้งต่อหน้า และลับหลัง เพราะปัญหาในเรื่องความสัมพันธ์อันดับหนึ่ง เกิดจากความไม่ซื่อสัตย์ของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเป็นส่วนใหญ่ เอาเป็นว่าถ้าไม่อยากมีปัญหา ก็หัดซื่อสัตย์ต่อกันไว้จะดีกว่า

 

Advertisement

 

5. สร้างเสียงหัวเราะได้เสมอ

คงไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยู่กับผู้ชายที่เคร่งเครียดได้ตลอดเวลา คุณควรหัดเป็นคนมีอารมณ์ขัน มีมุกตลกบ้างเป็นบางครั้ง แต่ก็ควรดูสถานการณ์ให้ดีด้วย เพราะการปล่อยมุกในบางสถานการณ์ ก็ทำให้ขำไม่ออกเหมือนกัน

 

6. ทำอาหารเป็น

ผู้ชายที่ทำอาหารเป็น จะดูมีเสน่ห์ขึ้นมาทันที โดยเฉพาะถ้าคุณทำอาหารจานโปรดให้เธอทานด้วยแล้ว จะทำให้คุณรักคุณขึ้นมาอีกเยอะเลย คงไม่ต้องถึงกับทำอาหารเป็นขั้นเซียนหรอก เพียงแค่ทำเมนูง่าย ๆ ได้ซัก 2 – 3 อย่างก็พอแล้ว

 

          สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่อยากเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง นอกจากการดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอแล้ว การมีนิสัยเหล่านี้ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ฝ่ายหญิงประทับใจคุณได้อย่างง่าย ๆ ลองนำวิธีเหล่านี้ไปใช้ดู จะทำให้คุณกลายเป็นหนุ่มฮอตได้ไม่ยาก

 

 

เรียบเรียงโดย :  joodnee.com จุดนี้ ดอทคอม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook